Dịch vụ

Xông hơi Steambath

Bảng giá dịch vụ

Tên dịch vụ Giá 1 lần Liệu trình
Giá Số lần
Xông hơi Steambath 50.000 400.000 10
Xông hơi Steambath thảo dược 50.000 400.000 10

Dịch vụ xông hơi ướt (Steambath) được khách hàng rất ưa chuộng trên hệ thống Morning spa tại Thủ đức và các quận của TP Hồ Chí Minh. Dịch vụ xông hơi ướt (Steambath) tại Morning spa sử dụng máy xông hơi ướt hiện đại, các loại thảo dược tốt cho sức khỏe, phòng xông được thiết kế chuyên nghiệp. Chỉ với 56.000 bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ xông hơi ướt (Steambath) thư giản, xã stress, hỗ trợ điều trị một số bệnh về hô hấp, hỗ trợ các liệu trình làm đẹp hiệu quả hơn.

Steambath (xông hơi ướt): Là hình thức xông hơi với 100% độ ẩm, cấp nhiệt thông qua hơi nước nóng do máy xông ướt tạo ra kết hợp với một phòng xông ướt chuyên dụng (vách kính). Hơi nước và hương liệu từ phòng tắm xông hơi giúp cải thiện đường hô hấp, hít thở dễ dàng hơn, phòng và chữa các bệnh về hen xuyễn, viêm họng, viêm phế quản,...

Thời gian 10 – 15 phút trong phòng tắm hơi có thể tiêu tốn lượng calo bằng 30 phút chạy bộ vì thế đây còn là phương pháp giảm cân an toàn. Trong suốt quá trình xông hơi, mồ hôi được bài tiết ra liên tục, độc tố theo đó cũng được loại bỏ, cơ thể thanh lọc, rất có lợi cho sức khỏe.

Bạn có biết, khi kết thúc quá trình xông hơi ướt (steambath), cơ thể dần hạ nhiệt, trong quãng thời gian này hormone melatonin tăng trưởng hoạt động mạnh mẽ hơn. Đây là loại hormone giúp cơ thể khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ, giúp kích thích trẻ hóa làn da cho da căng mịn, loại bỏ nếp nhăn.

Các dịch vụ khác

0767 811 242 / 028 66 523 524