DERMAL WHITENING SERUM JEAN DARCEL GIUP LAM TRANG DA

00 đ

Serum Dermal Whitening Jean Darcel có thành phần chủ yếu là vitamin c, chiết xuất nấm Larch, dầu hạt cải,...giúp làm mờ các sắc tố xỉn màu trên da, làm mờ nám, ngăn chặn sự hình thành của nám, làn da

Nội dung sản phẩm

Serum Dermal Whitening Jean Darcel có công thức đột phá mới giúp tăng cường phá vỡ các sắc tố đen trên da đồng thời đẩy nhanh quá trình tái tạo da. Vitamin C cô đặc có trong Serum Dermal Whitening Jean Darcel không những xóa các vết nám do tuổi tác và ánh nắng mặt trời mà còn ức chế các yếu tố làm kích hoạt sản xuất sắc tố da.

Dùng cho loại da: Mọi loại da.

Xuất xứ: Đức

Thương hiệu: Jean D’Arcel

Dung tích: 30ml.

tinh chat trang da jean darcel germany

tinh chat trang da jean darcel chinh hang duc

1. Tác dụng của Serum Dermal Whitening Jean Darcel:

Công thức đột phá mới trong sản phẩm giúp tăng cường phá vỡ các sắc tố đen trên da đồng thời đẩy nhanh quá trình tái tạo da. Vitamin C cô đặc không những xóa các vết nám do tuổi tác và ánh nắng mặt trời mà còn ức chế các yếu tố làm kích hoạt sản xuất sắc tố da; nhờ vậy làm biến mất những vết nám da hiện có và ngăn chặn sự xuất hiện các vết nám da mới. Các vết nám sẽ mờ dần sau 4 tuần sử dụng sản phẩm, làn da trở nên trắng mịn, tươi sáng và rạng rỡ.

2. Thành phần nổi bật: Vitamin C, chiết xuất nấm Larch, dầu hạt cải.

3. Cách dùng: Dùng sáng và tối. Sau khi làm sạch và thoa nước hoa hồng, thoa sản phẩm lên vùng da cần điều trị, sau đó thoa tiếp Kem làm trắng da.


Sản phẩm liên quan

Danh mục mỹ phẩm

0767 811 242 / 028 66 523 524